Blackjack 21 การวางเดิมพันในไพ่แบล็คแจ็ค ที่จะเพิ่มโอกาสชนะให้กับพวกคุณ

Blackjack 21 หรือเกมไพ่แบล็คแจ็ค เป็นเกมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กับเกมอื่นๆเลย เป็นเกมที่มีวิธีเล่นที่เข้าใจได้ง่ายโดยวิธีเล่นคร่าวๆก็คือ ผ้เล่นจะต้องนับไพ่ในมือที่ผู้เล่นได้มา รวมกันให้ได้ 21 หรือใกล้เคียงมากที่สุดถ้าหากว่า เกินก็ถือว่าผู้เล่นนั้นพ้ และวิธีการนับแต้มก็ไม่มีอะไรซับซ้อนเช่นกันโดยวิธีการนับแต้ม ถ้าหากผู้เล่นได้ A หรือ เอช จะมีค่าเท่ากับ 1 หรือ 11 ขึ้นอยู่กับไพ่ในมือของผู้เล่น โดยกติกาในการเดิมพันไพ่แบล็คแจ็ค โดยส่วนใหญ่แล้วจะเริ่มแจกไพ่ให้กับผู้เล่นก่อนจากนั้นเจ้ามือก็จะแจกไพ่ให้กับตัวเอง และให้ผู้เล่นทุกคนเปิดไพ่ของตัวเองเพื่อดูว่าแต้มเป็นอย่างไร ถ้ายังไม่พอใจกับไพ่ของตัวเองก็สามารถจั่วไพ่เพิ่มได้ตามใจตัวเอง ถ้าไพ่ในมือผู้เล่นใกล้เคียงกับ 21 มากที่สุดก็เป็นผู้ชนะไปได้เลย แต่สำหรับใครยังมีความสงสัยอยู่ว่า เกมไพ่แบล็คแจ็ค เล่นยังไง ยังไม่เข้าใจในบางจุดใน การวางเดิมพันไพ่ Blackjack21 ผู้เล่นก็สามารถเรียนรู้กับบทความนี้ได้

Blackjack21 บทความที่จะอธิบายวิธีการเดิมพันมือใหม่ก็เข้าใจ

Blackjack 21

ซึ่งในกรณีของการวางเดิมพันในการเล่นเกมลักษณะนี้ ผู้เล่นทุกท่านนั้นสามารถทำการจั่วไพ่ได้อย่างไม่จำกัดจนกว่าแต้ม ของพวกคุณนั้นจะเกิน 21 หรือได้แต้มที่พอใจแล้วเพราะถือว่าเป็นเกมไพ่ที่ค่อนข้างจะมีในส่วนเกี่ยวข้องระหว่างฝ่ายผู้เล่น และฝ่ายเจ้ามือแรกของผู้เล่นคนอื่น บนโต๊ะจะไม่เป็นตัวที่ส่งผลใด ๆ กับการเล่นเกมของคุณร่วมด้วย ฉะนั้นแล้วพวกคุณไม่จำเป็นจะต้องกังวลในส่วนเรานี้ให้เกิดความวุ่นวายและสับสน ผู้เล่นควรที่จะมีสมาธิในการเดิมพันเป็นอย่างดี ควรโฟกัสกับไพ่ในมือให้ดีเท่านี้ก็ถือว่าเพียงพอด

Blackjack 21

วิธีการนับแต้มของเกมไพ่ Blackjack21​

วิธีการนับแต้มของเกมแบล็คแจ็คนั้นไม่ได้มีอะไรยากเป็นพิเศษ ซึ้งแต้มไพ่แบล็คแจ็คจะทำการแบ่งออกเป็นไพ่ตั้งแต่ 2 ถึง 10 โดยจะมีแต้มเท่ากันบนเลขไพ่นั่นเอง ในส่วนของไพ่ J Q K ก็จะมีแต้มเท่ากับ 10 แต่ในส่วนของ A  มีแต้มเท่ากับ 1 หรือ 11 ในกรณีนี้จะขึ้นอยู่กับไพ่บนมือของผู้เล่นว่าสามารถรวมแต้มได้นั่นเอง และในทางกลับกันหากในระหว่างการเล่นนั้น คุณมีโอกาสได้ให้ Double โดยมีเลขหรือไพ่ ที่เหมือนกันไม่ว่าจะเป็น 2 2 4 4 A A สามารถทำการแยกให้ออกเป็น 2 มื้อได้เพราะหากขาแรกเริ่มต้นเดิมพัน ด้วยงบประมาณอยู่ที่ 500 บาท ขาที่แยกออกมาจะต้องทำการวางเดิมพันอยู่ที่ 500 บาทเช่นเดียวกัน โดยคุณนั้นจะสามารถทำการร่วมเล่นได้ตามปกติ ไม่ว่าจะเป็นในกรณีของ จั่วไพ่ หยุดไพ่ หรือเดิมพันในรูปแบบอื่น ๆ ได้ตามความต้องการของผู้เล่นได้นั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่า การวางเดิมพัน ให้แบล็คแจ็ค 21 คือได้ว่าเป็นอีกเกมนึง ที่นักพนันส่วนใหญ่ให้ความนิยม ในการวางเดิมพันรูปแบบนี้อย่างมาก และยังกลายเป็นอีกรูปแบบของการวางเดิมพันนึง ที่ค่อนข้างจะใช้ระยะเวลาอย่างรวดเร็วและทำให้คุณนั้น สามารถดูผลในการแพ้ชนะได้แล้วนั่นเอง

ศัพท์แบล็กแจ็ก ที่ผู้เล่นควรศึกก่อนเริ่มเดิมพันเกมไพ่ แบล็กแจ็ก

  1. Blackjack (แบล็กแจ็ก) คือการที่ผู้เล่นได้แต้มรวมทั้งหมดของไพ่ในมือเป็น 21 แต้ม ของการแจกไพ่ครั้งที่สอง
  2. Hit คือการจั่วไพ่หรือเรียกไพ่เพิ่มเพื่อที่ผู้เล่นจะได้แต้มใกล้เคียงกับ 21 มากที่สุด
  3. Stand คือการที่ผู้เล่นพอใจกับไพ่ที่มีในมือ ในบางครั้งอาจจะเรียกว่า Stay, Stick, Stand patก็ได่เช่นกัน
  4. Double down คือการที่ผู้เล่นจะลงเดิมพันเพิ่มขึ้นเป็น 100% กรณีนี้เรียกไพ่เพิ่มได้ 1 ใบเท่านั้นเพื่อลุ้นว่าไพ่ใบที่สามจะเป็นอะไร แต่จะสามารถทำได้ตอนที่ได้ไพ่ สอง ใบแรก
  5. Split คือการการที่ผู้เล่นได้ไพ่คู่ เช่น ไพ่ 6 สองใบ และเจ้ามือจะถามว่าต้องการ Split? หรือไม่ ถ้าหากว่าผู้เล่นตอบตกลงผู้เล่นก็จะสามารถเล่นไพ่ 2 ชุดได้ในเวลานั้น แต่จะสามารถทำได้ตอนที่ได้ไพ่ สอง ใบแรก
  6. Surrender คือการที่ผู้เล่นขอยอมแพ้ในเกมนั้น แต่ผู้เล่นจะได้รับเงินคืนเพียงครึ่งเดียวเท่านั้น แต่จะสามารถทำได้ตอนที่ได้ไพ่ สอง ใบแรก
  7. Insurance หากไพ่ใบแรกของเจ้ามือคือ A เจ้ามือจะถามว่าทำ Insurance? ไหม ถ้าหากผู้เล่นต้องการที่จะทำผู้เล่นก็จะต้องเพิ่มเงินอีกครึ่งของวงเงินเดิมพัน (เช่น เงินเดิมพัน 10 เงิน Insurance คือ 5) เพราะไพ่ A ของเจ้ามือถือว่ามีความเสี่ยงสูงที่จะชนะ หากเจ้ามือได้แบล็กแจ็กผู้เล่นจะได้เงินส่วนที่ทำ Insurance เพิ่มกลับมา ในทางกลับกันถ้าเจ้ามือแพ้จะริบเงินที่ทำ Insurance ไป แต่จะสามารถทำได้ตอนที่ได้ไพ่ สอง ใบแรก

เกมไพ่ Blackjack สร้างกำไรจากการเดิมพันในเว็บพนันที่ดีที่สุด

สำหรับนักพนันคนไหนที่กำลังมองหาเว็บพนัน ในการลงทุนหรือเป็นการสร้างกำไรในกรณีของการวางเดิมพันไพ่ Blackjack21 นั้นเรียกว่าเราได้มีเว็บไซต์ที่ดีที่สุด ให้กับคุณนั่นก็คือ UFABET ใช้ในการบริการแบบครบวงจร และนอกจากนี้ยังสามารถเป็นการสร้างโอกาส สำหรับการลงทุนที่ดีเพื่อเป็นการต่อยอดกำไรให้กับคุณได้อย่างคุ้มค่าอีกด้วย

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

จัดทำโดย : https://bowzu.com/

เกมส์ยิงปลา เป็นเกมส์คาสิโนที่มีกระแสตอบรับที่ดีมาจากนักพนันทุกๆท่าน ขั้นตอนในการวางเดิมพันที่แสนจะง่ายดายมาพร้อมกับกราฟฟิคที่สวยงาม กับบทความที่จะพาคุณรู้จักกับเกมยิงปลามายิ่งขึ้น

คลิ๊ก >> https://bowzu.com/เกมส์ยิงปลา/